Blog Blog

Danh sách 8 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tốt nhất Hà Nội

Các phòng khám đa khoa Hà Nội, phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội, Danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, phòng khám đa khoa tốt nhất ở hà nội, phòng khám đa khoa tư nhân tại hà nội, phòng khám đa khoa nào tốt ở hà nội, khám đa khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội… Các từ khóa người bệnh tìm hiểu nhiều khi cần đến khám tổng quát tại các địa chỉ phòng khám tư tốt nhất.

Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

10 tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội cần có

Thủ đô Hà Nội có rất nhiều các phòng khám đa khoa tư nhân. Tuy nhiên, một phòng khám đa khoa tốt phải bảo đảm các tiêu chí sau:

Có giấy phép hoạt động công khai, minh bạch: 

Để được hoạt động, các phòng khám đa khoa tại Hà Nội phải được cấp phép khám và chữa bệnh trong phạm vi cho phép của Bộ y tế hoặc Sở y tế trên địa bàn. Điều này bảo đảm mọi hoạt động của phòng khám đều được kiểm tra, kiểm soát, bệnh nhân có thể yên tâm và thoải mái khi điều trị bệnh tại đây.

Có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại: 

Cơ sở khám và điều trị bệnh đa khoa phải có phòng xét nghiệm sinh hóa, đủ các phương tiện và thiết bị phù hợp với phạm vi hoạt động đã được đăng kí, bảo đảm cho việc thăm khám và điều trị diễn ra trôi chảy.

Hiện nay, một số phòng khám đa khoa tư nhân có trang thiết bị hiện đại hơn các bệnh viện công của nhà nước. Đây là một trong những nguyên nhân thu hút bệnh nhân đến các phòng khám tư nhân khá hiệu quả.

Hệ thống cơ sở vật chất:

Một phòng khám đa khoa có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại; hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ từ phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng chờ hay phòng tiểu phẫu sạch sẽ, được vô trùng sẽ khiến người bệnh cảm thấy hài lòng và muốn khám bệnh tại đây.

Nhân lực y bác sĩ: 

Mỗi phòng khám đa khoa sẽ có một hoặc một số bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn kĩ thuật, có chứng chỉ hành nghề phù hợp với phạm vi đăng kí hoạt động của cơ sở.

Không những thế, bác sĩ của một phòng khám đa khoa uy tín còn phải bảo đảm giỏi chuyên môn, giàu y đức, có uy tín lâu năm trong nghề, nhiều kinh nghiệm để điều trị bệnh hiệu quả và an toàn.

Phương pháp chữa bệnh: 

Y học hiện đại ngày càng phát triển, những phương pháp điều trị mới sẽ khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cũ, bệnh nhân phục hồi nhanh và hiệu quả điều trị cũng cao hơn. Do đó, phương pháp chữa bệnh mới là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá một phòng khám đa khoa tốt hay không.

Chi phí điều trị: 

Các phòng khám đa khoa tại Hà Nội hiện nay chủ yếu là tư nhân, chứ không phải công lập. Do đó, việc quản lý còn lỏng lẻo, chi phí mập mờ nhằm mục đích “móc túi” người bệnh vẫn xảy ra. Nguy hiểm hơn, nếu bệnh nhân chọn phải các phòng khám đa khoa chui còn có thể dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Một phòng khám đa khoa tư nhân tốt phải có mức chi phí cụ thể, công khai, minh bạch, bảo đảm bệnh nhân được nắm rõ trước khi tiến hành điều trị.

Top 8 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý danh sách phòng khám đa khoa Hà Nội tốt nhất để bệnh nhân tham khảo.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Phòng khám đa khoa - Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội
 3. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 4. Phòng khám đa khoa Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn
 5. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Xanh Pôn
 6. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 7. Khám đa khoa tại Bệnh Viện Bạch Mai
 8. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Hữu Nghị

1. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Nhắc đến danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội thì bạn cần đọc qua thông tin đánh giá phòng khám Thái Hà như sau.

Được sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép, phòng khám đã có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng và một số dịch vụ thẩm mỹ.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Được cấp giấy phép cho hoạt động khám chữa bệnh:

Phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá chất lượng phải đáp ứng được tiêu chí đầu tiên và bắt buộc phải có, đó là: Được Sở y tế hoặc các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép cho hoạt động và phát triển lĩnh vực thăm khám. Nhờ tiêu chí này mà bệnh nhân khi đến thăm khám tại cơ sở y tế sẽ có cảm giác được an toàn, có độ tin cậy cao hơn. Nhờ đó mà tâm lý cũng ổn định và thoải mái để có thể phối hợp cùng bác sĩ, cho hiệu quả khám và điều trị bệnh tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí với bác sĩ và đăng ký khám bệnh

 • ✅Giờ làm việc: Từng 8h00 – 20h00 làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ, tết.
 • ✅Liên hệ: 0366.655.499 & 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn Zalo
 • ✅Ưu đãi gói khám tổng quát 320k cho nam và nữ giới.
 • ✅Ưu đãi gói khám thai sớm 260k và khám trĩ 260k khi đăng ký trực tuyến.
 • ✅Ưu đãi khám sinh lý nam giới chỉ với 260k.
 • ✅Ưu đãi gói khám hôi nách chỉ với 260k

Có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, lịch sự

Cơ sở y tế khang trang, lịch sự sẽ khiến cho bệnh nhân có thiện cảm và muốn khám chữa bệnh tại đây. Một phòng khám đa khoa tốt tại Hà Nội phải là phòng khám có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết đều khiến cho người bệnh cảm thấy hài lòng. Hệ thống từ phòng cấp cứu, phòng phẫu thuật, phòng siêu âm hay hệ thống phòng bệnh, phòng chờ đều phải sạch sẽ. Ngoài ra đối với những khu vực cấp cứu, phẫu thuật còn phải đảm bảo môi trường vô trùng tuyệt đối, người bệnh đến khám phải được đảm bảo về chất lượng môi trường, tránh tình trạng lây nhiễm chéo bệnh.

Trang thiết bị y tế hiện đại:

Thông thường, người bệnh thường hay có xu hướng nghĩ là, bệnh viện công lập do được nhà nước chu cấp tài trợ nên các thiết bị chữa bệnh ở những bệnh viện công sẽ đầy đủ và hiện đại hơn là ở những phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, đấy là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Hiện nay, các phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng sẽ phải đáp ứng được tiêu chí là có trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại và đầy đủ, đồng thời trước khi sử dụng cũng phải được vệ sinh vô cùng sạch sẽ, đảm bảo vô trùng, điều đó sẽ phục vụ cho công tác khám bệnh của bệnh nhân một cách tốt nhất. Nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân được đẩy lên hàng đầu, chính vì thế mà các thiết bị y tế chữa bệnh cũng được chú trọng đầu tư, phục vụ hiệu quả chữa bệnh tốt nhất có thể.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu lòng nhân ái:

Những phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội, chất lượng phải là những phòng khám đáp ứng được tiêu chí là hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh trên hầu hết các lĩnh vực khám chữa. Điều đó sẽ khiến cho bệnh nhân tin tưởng hơn, đồng thời cũng sẽ tạo nên mức độ an toàn của bệnh, khiến cho bệnh có hiệu quả điều trị tốt nhất. Đồng thời, ngoài tiêu chí về khả năng khám chữa thì các bác sĩ cũng phải đáp ứng tiêu chí về tấm lòng nhân ái, một người bác sĩ cứu người phải là một người bác sĩ có tấm lòng thiên lương, luôn sẵn sàng và tận tâm cứu giúp người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phương pháp chữa bệnh:

Phương pháp chữa bệnh là một tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá lên được một cơ sở y tế tốt và chất lượng nhất. Những phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại sẽ giúp cho người bệnh có hiệu quả chữa bệnh tốt, đồng thời khi áp dụng những phương pháp điều trị với công nghệ mới, tiên tiến sẽ hạn chế đi được những tổn thương, không gây đau đớn, khiến cho người bệnh có cảm giác được bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Những phương pháp hiện đại, hợp với xu thế xã hội, có thể điều trị được nhiều bệnh nguy hiểm thì tỷ lệ hồi phục của bệnh sẽ nhanh hơn, độ tin tưởng vào cơ sở mà mình đang điều trị cũng tăng lên.

Chi phí điều trị:

Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội phải có mức chi phí phù hợp với người dân, tránh tình trạng bác sĩ ăn hối lộ của bệnh nhân, hoặc có mức chi phí đắt cắt cổ khiến người dân không dám đi khám. Bình thường mọi người thường hay có tư tưởng phòng khám tư nhân thì sẽ vô cùng đắt đỏ chính vì vậy mà từ lâu họ đã không còn muốn đến những phòng khám tư nhân nữa. Tuy nhiên, đấy là suy nghĩ vô cùng cổ hủ và lạc hậu từ lâu đời. Phòng khám đa khoa tư nhân hiện nay được coi là uy tín thì phải có mức chi phí cụ thể, công khai và minh bạch. Trước khi tiến hành chữa trị cho bệnh nhân thì đều sẽ công khai cho bệnh nhân và người nhà nắm rõ, đồng ý thì mới tiến hành điều trị.

Thông tin hồ sơ bệnh nhân:

Phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội là phòng khám đáp ứng được tiêu chí về bảo mật. Bảo mật ở đây nghĩa là gì, có nghĩa là thông tin của bệnh nhân mặc dù được lưu lại vô cùng kĩ lượng nhưng tuyệt nhiên không hề tiết lộ ra bên ngoài. Một số những bệnh xã hội, người bệnh thường không muốn cho ai biết thì phòng khám sẽ giúp cho bệnh nhân bảo mật tuyệt đối thông tin, khiến cho bạn tin tưởng để khám chữa bệnh.

Dịch vụ khám bệnh:

Bệnh nhân trước khi đến khám chữa có thể hẹn lịch khám nhanh chóng và tiện lợi thông qua hệ thống trực tuyến của bệnh viện. Đồng thời, khi người bệnh có những thắc mắc gì và ngay lập tức muốn tìm hiểu nó thì có thể nhắn tin với bác sĩ thông qua khung chat ở trang web. Như vậy rất là tiện lợi và nhanh chóng, khiến cho bệnh nhân cảm thấy vô cùng hài lòng. Dịch vụ online này sẽ phục vụ 24/7, vậy nên người bệnh có thể hoàn toàn chủ động liên lạc để tìm hiểu về bệnh.

Phương pháp chữa bệnh:

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà hiện nay đã có rất nhiều những phương pháp chữa bệnh hiệu quả, tiên tiến và hiện đại. Tiêu biểu như một số phương pháp sau:

 • Sử dụng điều trị các nốt mụn sùi mào gà bằng liệu pháp quang học ALA – PDT.
 • Áp dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu 360 độ hay công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG Hàn Quốc để điều trị chứng hôi nách ở nữ giới.
 • Kỹ thuật bức xạ nhiệt DHA trong điều trị bệnh lậu.
 • Sử dụng công nghệ PPH và dùng sóng cao tần HCPT để điều trị bệnh hậu môn trực tràng.
 • Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để tiến hành cắt bao quy đầu nam giới không hề gây đau đớn và không chảy máu, không để lại sẹo.
 • Sử dụng liệu pháp sóng điện từ CRS chữa mụn cóc và các chứng viêm nhiễm nam khoa.
 • Công nghệ OZONE để điều trị bệnh phụ khoa ở nữ giới.
 • Điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp bảo toàn PLISSIT.

Vị trí địa lý vàng:

Phòng khám nằm tọa lạc tại số 11 Thái Hà, đây là một con phố chính của Hà Nội. Vị trí địa lý của phòng khám nằm ở một vị trí “đắc địa” trên một tuyến đường giao thông huyết mạch, giao thông có thể đi lại dễ dàng và thuận lợi. Trên trục đường Thái Hà đó có đủ các loại xe từ xe buýt, xe máy, hay xe ô tô, taxi,.. Người bệnh hoàn toàn có thể tự chủ động cho mình phương tiện. Đồng thời, với vị trí đó người đến đây khám chữa hoàn toàn có thể quan sát phòng khám từ xa để định vị vị trí và rồi có thể tìm được phòng khám vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chương trình ưu đãi: Phòng khám đa khoa Thái Hà có rất nhiều những gói khám ưu đãi, khuyến mại như:

Phòng khám Thái Hà được người bệnh tin tưởng và đang có ƯU ĐÃI 320k cho 10 BỆNH NHÂN TRONG NGÀY. Nhận ưu đãi và tư vấn free 0366.880.866 (ZALO) TẠI ĐÂY Giảm 30% chi phí tiểu phẫu.

ưu đãi khám nam khoa và phụ khoa tổng quát

Ưu đãi gói khám nam khoa và phụ khoa tổng quát chỉ với 320k với 9 hạng mục kiểm tra và giảm 35% chi phí điều trị

Ưu đãi khám trĩ, soi hậu môn chỉ với 260k và giảm 35% chi phí điều trị

Ưu đãi khám trĩ, soi hậu môn chỉ với 260k và giảm 35% chi phí điều trị

Ưu đãi khám thai sớm với 260k và giảm 35% chi phí tiểu phẫu

Ưu đãi khám thai sớm với 260k và giảm 35% chi phí tiểu phẫu

Đánh giá của bệnh nhân khi đã khám và điều trị bệnh tại phòng khám

Chị Minh Lam (Hà Nội) có chia sẻ: Tôi bị mắc chứng hôi nách đã lâu, cảm thấy vô cùng tự ti và mặc cảm, do tôi thường xuyên bận rộn với lại nghĩ là mình cố gắng khắc phục bằng lăn nách thì sẽ cải thiện tình hình nên tôi không đi khám chữa. Nhưng càng ngày tôi càng thấy mặc cảm với mùi hôi của mình, nhất là khi thấy bạn trai đang có những biểu hiện không muốn gần tôi, anh ấy khuyên tôi nên đi điều trị. Tôi đi tìm hiểu thì biết đến phòng khám đa khoa Thái Hà, tôi đã đến đây và điều trị bệnh, kết quả khiến tôi cảm thấy vô cùng hài lòng, trong suốt quá trình điều trị, tôi cảm thấy vô cùng nhanh chóng và hầu như không cảm thấy có bất kỳ những tổn thương nào cả. Cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với phương pháp chữa bệnh tại đây. Tôi cảm ơn và biết ơn các bác sĩ tại phòng khám rất nhiều.

Anh Cù Thanh Lao (Cao Bằng): Tôi là người dân tộc thiểu số, trên chỗ tôi ở hầu như không có nhiều nơi để khám bệnh. Tôi bị mắc chứng bệnh rò hậu môn, các bác sĩ bảo tôi là lên xuống thành phố để khám bệnh. Tôi có một người chị ở thành phố làm việc đã lâu nên chị ấy đưa tôi đến phòng khám đa khoa Thái Hà để chữa bệnh. Cảm nhận đầu tiên của tôi khi đến phòng khám là nó quả thực quá to và khang trang, sạch sẽ, khác hẳn với cơ sở y tế chỗ tôi ở. Tôi thấy ở đây cái gì cũng hiện đại, cũng lạ và mới. Tôi được các bác sĩ tận tâm điều trị bệnh và sau quá trình điều trị đó, bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Tôi cảm nhận thấy phòng khám này quả thật vô cùng choáng ngợp, quả thật là một địa chỉ chữa bệnh tiêu biểu và nằm trong tiềm thức của tôi.

Tại sao nên khám bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Hiện tại, số lượng bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Thái Hà ngày một gia tăng. Ban lãnh đạo phòng khám cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và hiệu quả điều trị tại phòng khám bằng cách:

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên gia có tuổi đời, tuổi nghề

Đội ngũ bác sĩ phòng khám Thái Hà bao gồm bác sĩ Vũ Hồng Lân chuyên khám bệnh nam khoa, bác sĩ Đỗ Văn Hiếu chuyên gia chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn và bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên chuyên về nạo phá thai và điều trị các bệnh phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn. Hầu hết các bác sĩ tại phòng khám Thái Hà đều có tuổi đời, tuổi nghề, nhiều năm công tác trong các bệnh viện công lập lớn trong cả nước.

Ứng dụng công nghệ y học hiện đại, nhiều phương pháp điều trị mới

Máy móc, thiết bị tại phòng khám Thái Hà đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cụ thể là các nước có nền y học phát triển tiên tiến.

Trong điều trị bệnh lý, phòng khám thường xuyên ứng dụng những phương pháp điều trị mới như liệu pháp thẩm thấu BIP của Đức chữa viêm nhiễm nam khoa, công nghệ Ozone và CPCI của Đức điều trị bệnh phụ khoa, công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG của Hàn Quốc và xâm lấn 360C cắt bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả, liệu pháp quang động ALA-PDT của Mỹ chữa các vấn đề da liễu như sùi mào gà…

Chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt hơn, phòng khám đa khoa Thái Hà không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

 • Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trực tiếp qua hệ thống chat và qua điện thoại.
 • Phòng khám làm việc vào 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ tết.
 • Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được giữ kín.
 • Bảng giá khám và điều trị công khai, minh bạch, nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo phòng khám Thái Hà

Với mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa Hà Nội tốt nhất, ban lãnh đạo phòng khám Thái Hà luôn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và đầu tư phát triển cơ sở vật chất:

Đội ngũ chuyên gia và các y bác sĩ phòng khám Thái Hà luôn không ngừng nâng cao chuyên môn bằng cách tham dự các hội thảo, hội nghị quốc gia và quốc tế.

 • Nhân viên y tá và tư vấn viên luôn được đào tạo, tập huấn thường xuyên.
 • Cập nhật công nghệ y học tiên tiến, đưa các phương pháp chữa bệnh mới vào trong điều trị bệnh.
 • Lắng nghe ý kiến đóng góp của người bệnh nhằm củng cố, khắc phục thiếu sót, đồng thời, nâng cao niềm tin của bệnh nhân vào phòng khám.

Quy trình đăng kí khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà:

 • Bước 1: Bệnh nhân đặt lịch hẹn khám qua hệ thống chat hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0366.880.866 để nhận mã số khám.
 • Bước 2: Đến khám theo lịch hẹn, đưa mã số khám cho nhân viên y tế ở quầy lễ tân và chờ gặp bác sĩ khoảng từ 5-10 phút.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ hỏi một số câu hỏi, thăm khám lâm sàng và chỉ định xét nghiệm chức năng. Bệnh nhân đóng tiền khám và được nhân viên y tế hướng dẫn làm xét nghiệm, chờ ngồi kết quả tại phòng chờ.
 • Bước 4: Bệnh nhân nhận kết quả xét nghiệm và kết luận của bác sĩ. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp nhất để bệnh nhân lựa chọn.
 • Bước 5: Điều trị theo phác đồ đã thỏa thuận và tái khám theo lịch hẹn.

Lưu ý: Đối với một số bệnh lý phức tạp, quá trình điều trị có thể mất nhiều thời gian, người bệnh phải đi lại nhiều lần nên kiên trì là hết sức cần thiết.

Hiện tại, số lượng bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Thái Hà ngày một gia tăng. Ban lãnh đạo phòng khám cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và hiệu quả điều trị tại phòng khám bằng cách:

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên gia có tuổi đời, tuổi nghề

Đội ngũ bác sĩ phòng khám Thái Hà bao gồm bác sĩ Vũ Hồng Lân chuyên khám bệnh nam khoa, bác sĩ Đỗ Văn Hiếu chuyên gia chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn và bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên chuyên về nạo phá thai và điều trị các bệnh phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn. Hầu hết các bác sĩ tại phòng khám Thái Hà đều có tuổi đời, tuổi nghề, nhiều năm công tác trong các bệnh viện công lập lớn trong cả nước.

Ứng dụng công nghệ y học hiện đại, nhiều phương pháp điều trị mới

Máy móc, thiết bị tại phòng khám Thái Hà đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cụ thể là các nước có nền y học phát triển tiên tiến.

Trong điều trị bệnh lý, phòng khám thường xuyên ứng dụng những phương pháp điều trị mới như liệu pháp thẩm thấu BIP của Đức chữa viêm nhiễm nam khoa, công nghệ Ozone và CPCI của Đức điều trị bệnh phụ khoa, công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG của Hàn Quốc và xâm lấn 360C cắt bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả, liệu pháp quang động ALA-PDT của Mỹ chữa các vấn đề da liễu như sùi mào gà…

Chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt hơn, phòng khám đa khoa Thái Hà không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

 • Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trực tiếp qua hệ thống chat và qua điện thoại.
 • Phòng khám làm việc vào 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ tết.
 • Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được giữ kín.
 • Bảng giá khám và điều trị công khai, minh bạch, nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Phòng khám có bác sĩ giỏi

Như các bạn đã biết, phòng khám đa khoa Thái Hà hội tụ toàn là những chuyên gia, những bác sĩ giỏi, chuyên khoa đầu ngành tại tất cả các lĩnh vực. Tiêu biểu như một số bác sĩ có tên tuổi đang hoạt động tại phòng khám như:

 • BS.CKI Nguyễn Duy Mến: Bác sĩ nguyên là phó trưởng khoa Ngoại tại Bệnh viện đa khoa Hải Dương, hiện đang giữ chức trưởng khoa Ngoại phòng khám đa khoa Thái Hà. Là bác sĩ lâu năm có nhiều kinh nghiệm, chuyên phụ trách khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như: xuất tinh sớm, bệnh tuyến tiền liệt, bệnh tinh hoàn,…Ngoài ra thì bác sĩ cũng đã tiến hành nhiều thủ thuật ngoại khoa thành công, áp dụng những phương pháp phẫu thuật mới và hiện đại vào điều trị.
 • BS.CKI Vũ Hồng Lân: Nguyên trưởng khoa Ngoại sản bệnh viện đa khoa Văn Yên, Yên Bái, hiện đang là bác sĩ Nam học, chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, giám đốc tại Phòng khám đa khoa Thái Hà. Bác sĩ đã từng được nhận giải thưởng bác sĩ danh giá chuyên khoa I về chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh tại trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ đã tiến hành điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị mắc các bệnh nam khoa, phát hiện và điều trị bệnh lý về hậu môn, trực tràng như: bệnh trĩ, bệnh áp xe hậu môn,…
 • BS.CKI Nguyễn Thị Thoàn: Từng nguyên là bác sĩ Sản phụ khoa Bệnh viện Ngô Quyền tại Hà Nội, hiện đang là bác sĩ sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã trải qua hơn 15 năm công tác với chuyên ngành phụ khoa, đã khám lâm sàng và điều trị các bệnh lý về phụ khoa quá thành thục và chuyên nghiệp. Đồng thời, điều trị phá thai an toàn, vô sinh- hiếm muộn vô cùng ổn định và chất lượng.
 • BS.CKI Hoàng Thị Bình Nguyên: Nguyên là bác sĩ Sản phụ khoa chuyên khoa I tại bệnh viện phụ sản Trung ương, hiện đang là bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Bác sĩ đã từng tốt nghiệp đại học ở trường đại học vô cùng danh tiếng, đồng thời cũng đã tham gia rất nhiều những hội thảo danh tiếng. Bác sĩ Nguyên đã cứu chữa khỏi bệnh cho rất nhiều những phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Tìm và có phác đồ điều trị phù hợp với nữ giới bị vô sinh, hiếm muộn.

Những bác sĩ đang hoạt động tại phòng khám không chỉ có khả năng giỏi, chuyên môn tốt trong công tác khám chữa bệnh cho mọi người mà còn là đội ngũ bác sĩ có tấm lòng thiên lương, giàu lòng nhân ái, luôn sẵn sàng tận tâm, tận lực để cứu giúp bệnh nhân. Những người bác sĩ đang hoạt động công tác nghề nghiệp tại phòng khám, luôn không ngừng nghỉ, đặt lợi ích của cá nhân sang một bên để hướng đến cái chung của cộng đồng, từ đó công tác thầy thuốc được phát huy, đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Đội ngũ y tá: Y tá đang hoạt động tại phòng khám là những y tá có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân. Nhân viên y tá là những người giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ và tận tâm chăm sóc người bệnh. Trong một vài trường hợp bệnh nhân đi khám và điều trị bệnh một mình thì y tá tại phòng khám sẽ là người nhà của bệnh nhân, sẽ ở bên cạnh chăm sóc, hỗ trợ bệnh nhân trong điều trị. Có thể nói, nếu như tại một số bệnh viện công, y tá thường quá bận rộn và rồi không thể chăm sóc hết được cho bệnh nhân thì ở tại phòng khám đa khoa Thái Hà thì lại hoàn toàn khác, đội ngũ y tá luôn sẵn sàng, luôn thân thiện và vui vẻ trong công tác với người bệnh.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu – Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

2. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Nằm trong top những phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội, chúng ta không thể nào không nhắc đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, đây là một phòng khám tư nhân đầu tiên tại Hà Nội xây dựng theo mô hình Hospital – Hotel – Home, nghĩa là phòng khám xây dựng dựa theo một phòng khám nghỉ dưỡng, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tình đến thời điểm hiện tại, phòng khám đã được hình thành và phát triển hơn 10 năm. Là một phòng khám tư nhân được đông đảo người bệnh đánh giá rất cao, là một cơ sở y tế được nhiều người lui tới. Những người bệnh nhân đã từng đến khám chữa tại phòng khám đều sẽ cảm thấy vô cùng tin tưởng và tâm lý thoải mái, muốn quay lại cho những lần khám tiếp theo.

Phòng khám hội tụ được đội ngũ các bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, là những chuyên gia về y học đầu ngành, đã từng tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng, đồng thời không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm từ nhiều nước trên thế giới. Tiêu biểu là một số những bác sĩ sau:

Phòng khám Hưng Thịnh cũng là một trong những phòng khám đa khoa chuyên chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều là các chuyên gia giỏi, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước như bác sĩ Trần Thị Thành có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa, từng là giảng viên của trường Đại học Y Thái Nguyên và bác sĩ của bệnh viện phụ sản Trung Ương. Tiến sĩ Lê Nhân Tuấn tốt nghiệp Học viện Quân y, 40 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tham dự các hội thảo trong nước và quốc tế như Pháp, Mỹ, Nhật Bản. Bác sĩ Cù Thị Khanh nguyên là trưởng khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh một cách tốt nhất, ban lãnh đạo xây dựng phòng khám Hưng Thịnh theo mô hình 3H Hospital – Hotel – Home tạo không gian chữa bệnh thoải mái như ở nhà, tiện nghi như khách sạn để người bệnh có thể yên tâm, hài lòng trong quá trình điều trị bệnh.

Phòng khám cũng áp dụng nhiều công nghệ điều trị hiện đại như kỹ thuật Ozone điều trị viêm âm đạo, cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, chữa chứng liệt dương bằng liệu pháp 6 trong 1, máy trị liệu BBT chữa viêm vùng chậu, kỹ thuật Dao LEEP chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung…

3. Phòng khám đa khoa Hà Nội tốt nhất với Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là một bác sĩ tiêu biểu tại phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, bác sĩ nguyên là phó trưởng khoa Ngoại của bệnh viện đa khoa Hải Dương, hiện đang giữ chức trưởng khoa Nam học – Ngoại tiết niệu tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là bác sĩ chuyên khám lâm sàng và chẩn đoán, điều trị các bệnh nam khoa phổ biến như: xuất tinh sớm, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, bệnh về tinh hoàn và bệnh lý về bao quy đầu,… Nói chung những vấn đề liên quan đến sức khỏe nam giới mọi người đều có thể đến khám tại phòng khám của bác sĩ.

Ngoài ra, bác sĩ còn chuyên điều trị các bệnh xã hội, dù là bệnh đã chuyển nặng thì bác sĩ đều có thể giúp bạn khắc phục tình trạng, khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn vào cuộc sống.

Những ưu điểm khi lựa chọn Phòng khám đa khoa Hà Nội tốt nhất với Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

 • Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, chủ động, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để được hưởng những chế độ tốt nhất cho mình.
 • Được các bác sĩ trực tiếp khám chữa, cho hiệu quả chữa bệnh cao nhất và có tinh thần chữa bệnh thoải mái.
 • Sẽ được áp dụng chữa bệnh bằng những phương pháp khoa học và tiên tiến, tạo nên được độ chính xác cao, giảm tải đi những tổn thương không đáng có đến cơ thể.
 • Trang thiết bị cơ sở y tế đảm bảo, an toàn và được khử trùng tuyệt đối.
 • Chi phí khám chữa minh bạch, rõ ràng và tuyệt đối không có hiện tượng ăn hối lộ hoặc hành động trái với lương y nghề nghiệp.

Có thể nói, phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Vũ Hồng Lân xứng đáng là một phòng khám tư uy tín, chất lượng hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân chỉ định lựa chọn để khám chữa cho mình. Trở thành một bác sĩ tiêu biểu nằm trong tiềm thức của bệnh nhân

4. Phòng khám đa khoa ở Hà Nội với bác sĩ Vũ Hồng Lân

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Bác sĩ Vũ Hồng Lân là chuyên gia chẩn đoán hình ảnh do trường Đại học Y Hà Nội đào tạo. Trong gần 20 năm trong nghề, bác sĩ từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như Phó Trưởng khoa Nội cấp cứu, Trưởng khoa Ngoại Sản,

Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Văn Yên – Yên Bái trước khi về làm chuyên gia chẩn đoán hình ảnh, kiêm giám đốc phòng khám đa khoa Thái Hà.

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám bác sĩ Vũ Hồng Lân đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Hơn thế nữa, trong quá trình công tác họ vẫn không ngừng nâng cao chuyên môn, tạo uy tín cho bản thân.

5. Bệnh viện đại học y Hà Nội

Địa chỉ: Khoa Khám bệnh – tầng 1, tòa nhà A2 –  Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bác sĩ xuất thân là bác sĩ Ngoại khoa của trường Đại học Y Hà Nội, từng có hơn 15 năm công tác tại khoa Ngoại của bệnh viện tỉnh Hải Dương, trong đó có 5 năm là Phó trưởng khoa Ngoại.

Trong quá trình công tác, bác sĩ vẫn không ngừng nâng cao chuyên môn bằng cách tham dự các hội nghị khoa học quốc gia và quốc tế như hội nghị vô sinh nam lần thứ 4 và 5, hội nghị giải pháp đột phá điều trị chứng rối loạn cương dương và hội thảo các phương pháp điều trị bệnh nam khoa và vô sinh hiếm muộn.

Điều trị các chứng rối loạn cương dương như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương và các bệnh nam khoa khác ở nam giới.

Thực hiện thủ thuật ngoại khoa như cắt bao quy đầu.

Phẫu thuật và điều trị các vấn đề hậu môn như trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn…

6. Bệnh viện Việt Đức

– Địa chỉ: 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhắc đến danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội thì bạn cần đọc qua thông tin đánh giá phòng khám Thái Hà như sau.

Được sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép, phòng khám đã có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng và một số dịch vụ thẩm mỹ.

7. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh cũng là một trong những phòng khám đa khoa chuyên chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều là các chuyên gia giỏi, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước như bác sĩ Trần Thị Thành có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa, từng là giảng viên của trường Đại học Y Thái Nguyên và bác sĩ của bệnh viện phụ sản Trung Ương. Tiến sĩ Lê Nhân Tuấn tốt nghiệp Học viện Quân y, 40 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tham dự các hội thảo trong nước và quốc tế như Pháp, Mỹ, Nhật Bản. Bác sĩ Cù Thị Khanh nguyên là trưởng khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh một cách tốt nhất, ban lãnh đạo xây dựng phòng khám Hưng Thịnh theo mô hình 3H Hospital – Hotel – Home tạo không gian chữa bệnh thoải mái như ở nhà, tiện nghi như khách sạn để người bệnh có thể yên tâm, hài lòng trong quá trình điều trị bệnh.

Phòng khám cũng áp dụng nhiều công nghệ điều trị hiện đại như kỹ thuật Ozone điều trị viêm âm đạo, cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, chữa chứng liệt dương bằng liệu pháp 6 trong 1, máy trị liệu BBT chữa viêm vùng chậu, kỹ thuật Dao LEEP chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung…

8. Bệnh viện Bạch Mai

Phòng khám đa khoa tốt ở hà nội hãy chọn bệnh viện đa khoa Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước, được xếp là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân khắp cả nước.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị y tế và hệ thống các phòng chức năng.

9. Bệnh Viện Đa khoa Hữu Nghị

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Hữu Nghị là bệnh viện công lập đa khoa lớn ở Việt Nam, có 25 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng, 650 giường kế hoạch.

Các khoa lâm sàng bao gồm nội tiết và ngoại tổng hợp, khám bệnh, cấp cứu, hồi sức, thận tiết niệu, ung bướu, cơ xương khớp, y học cổ truyền, gây mê, ngoại tổng hợp, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt…

Bệnh viện có 3 tầng khang trang, các hệ thống phòng ban đầy đủ, nhằm hỗ trợ đón tiếp người bệnh và người nhà bệnh nhân đến đây thăm khám và điều trị.

10. Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mặc dù không phải là bệnh viện Trung Ương nhưng bệnh viện Thanh Nhàn cũng được xếp vào danh sách 7 bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội, cùng với bệnh viện Xanh Pôn và Phụ sản Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy cho người dân thủ đô, có 12 chuyên khoa và 700 giường bệnh, tiếp nhận khám và điều trị tất cả các nhóm bệnh cũng như tại bệnh viện tuyến trung ương nhưng bệnh nhân đến Thanh Nhàn khám bệnh lại không đông như ở các bệnh viện Trung Ương khác.

11. Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa là một trong những bệnh viện công lập của nhà nước nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dân thủ đô, đặc biệt là người dân hai quận Đống Đa và Thanh Xuân.

Tiền thân của bệnh viện là bệnh xá Đống Đa, thành lập sau ngày giải phóng thủ đô năm 1945, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hết sức nghèo nàn. Hiện tại, bệnh viện được xây dựng thành khu nhà 3 tầng khang trang, với dàn máy móc thiết bị hiện đại như Dàn máy xét nghiệm PCR realtime, ELISA, máy định danh vi khuẩn, Xquang kỹ thuật số, siêu âm 4 chiều, CTScanner,… là bệnh viện đa khoa hạng II của thành phố Hà Nội.

12.Bệnh viện đa khoa Thanh Trì

Địa chỉ: Tứ Hiệp, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Năm 2006, Trung tâm y tế huyện Thanh Trì trở thành bệnh viện đa khoa Thanh Trì với 18 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 7 phòng chức năng và 250 giường bệnh nội trú.

Hiện tại, bệnh viện đa khoa Thanh Trì được xếp hạng II của thành phố, với đầy đủ các phòng ban và các trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội – bệnh viện Sóc Sơn

http://www.quan8.hochiminhcity.gov.vn/Lists/YkienPhanHoi/Attachments/13393/phong-kham-da-khoa-uy-tin-ha-noi.html

http://www.geocities.ws/chaobacsi/phong-kham-da-khoa-ha-noi.htm

https://phongkhamthaiha.salekit.com/blog/phong-kham-da-khoa-tai-ha-noi.html

https://chaobacsi.salekit.com/danh-sach-10-phong-kham-da-khoa-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-ha-noi.html

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/suckhoe/phong-kham-da-khoa-ha-noi

https://kcn.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDapCongDan/Attachments/5054/497benh-tri-co-nguy-hiem-khongn.htm?phong-kham-da-khoa-tu-nhan-ha-noi.html

https://phongkhamthaiha.salekit.com/tin-tuc/phong-kham-da-khoa-tai-ha-noi.html

https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/phong-kham-da-khoa-uy-tin-tai-ha-noi

https://phongkhamthaiha.net/cac-phong-kham-da-khoa-ha-noi-10250.html

Các lời bình