Blog Blog

Top 10 địa chỉ khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

khám cũng như điều trị cũng như khám bệnh xã hội ở đâu là tốt nhất là thắc mắc nan giải với nhiều người do Ngày nay xuất hiện không ít bệnh viện chuyên khoa, Bởi vậy việc lựa chọn cơ sở uy tín là cực kỳ không dễ dàng. Do đó phòng khám điều trị bệnh xã hội tốt sẽ khiến giảm thiểu nỗi lo về bệnh. Bởi vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho Các bạn top cơ sở phòng khám bệnh xã hội tốt, tin cậy, chất lượng ở Hà Nội!

bệnh xã hội là gì?

bệnh xã hội là một khái niệm để chỉ nhiều bệnh khác biệt nhau, có chi phối không nhỏ đến toàn xã hội cũng như có thể lây nhiễm nhanh chóng từ người này sang người không giống, thông qua nhiều con đường, tốt nhất là bởi Làm tình. Tỷ lệ cơ thể nhiễm bệnh hiện đang chiếm một con số vô cùng rất lớn Và mang đến chi phối nghiêm trọng đến Chính Mình của con cơ thể nói riêng rẽ và quá trình tiến triển của toàn xã hội Nhìn chung.

bệnh xã hội gồm có rất nhiều căn bệnh khác nhau, nhưng mà có 4 bệnh xã hội chính nhất Hiện nay mà chúng ta không thể nào không kể đến, đó là: bệnh mồng gà, bệnh giang mai, bệnh lậu và Herpes sinh dục. Bệnh đều vì vi rút gây nên, chi phối không ít tới tâm lý cũng như Chính Mình của cơ thể gặp phải.

bệnh xã hội xuất hiện ở cả phái mạnh cùng với bạn nữ cũng như không hề phân loại lứa tuổi. Bệnh Nếu mà không nên nhận biết kịp thời để sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến Bản thân, tăng Có nguy cơ mắc những bệnh nguy hiểm khác biệt, Bên cạnh đó đe dọa trực tiếp cho những người lân cận.

phòng khám nam khoa hà nội

gọi điện trả lời sớm đối với bác sĩ chuyên khoa qua 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hay kb zalo) miễn phí để nhận ưu đãi 320k

tiêu chí để nhận xét một phòng khám đa khoa tư nhân bệnh xã hội ở Hà Nội chất lượng

Không quá khó khăn để đánh giá 1 bệnh viện chuyên khoa có tốt hay không, để đảm bảo trung tâm y tế nào đó có tin cậy khám, khám bệnh xã hội tốt thì cần phải một số nhân tố sau:

 • cơ sở y tế đó cần phải vận động hợp pháp. Việc này nghĩa là, địa điểm đó cần phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động và hoạt động theo đúng những gì Sở y tế đặt ra.
 • cơ sở vật chất khang trang, toàn bộ, tiện nghi: ý muốn tối thiểu của 1 cơ sở khám chữa trị bệnh cần phải trang bị đầy đủ thiết bị y tế khám chữa bệnh, có đầy đủ phòng khám đa khoa tư nhân, khám, phòng hồi sức, phòng đợi,…riêng biệt.
 • bác sĩ đòi hỏi có trình độ, kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết trong nghề cùng với đặc biệt đối xử đối với bệnh nhân đúng mực.
 • nhân viên y tế phải là các cơ thể có tay nghề, thái mức độ chăm sóc tôn trọng cũng như thân thiện với người bệnh, luôn sẵn sàng quan tâm cũng như chăm sóc cho bệnh nhân khi người bị bệnh cần quá trình giúp thuyên giảm.
 • giải pháp khám chữa: hiện đại, tiên tiến mang lại kết trái chuẩn xác, mau chóng, thuận tiện cho người bị bệnh cùng với bác sĩ.
 • chi phí chữa bệnh phải công khai, minh bạch cũng như đặc trưng. Tất cả khoản thu chi đều cần phải có bảng giá chi tiết.
 • Bảo mật hiểu biết người bị bệnh cần phải được tập trung ở một số cơ sở y tế uy tín. Bởi vậy người bị bệnh cần phải chú trọng điều này!

Top 8 địa điểm khám bệnh xã hội ở đâu Hà Nội tại Hà Nội

khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất nhất? Bài viết này là list 8 cơ sở phòng khám đa khoa chữa bệnh xã hội được mọi cơ thể đánh giá cực kỳ cao cũng như là sự chọn đông đảo của rất nhiều người bị bệnh.

một. Phòng khám bệnh xã hội Thái Hà

phòng khám đa khoa Thái Hà là 1 phòng khám tư được Sở y tế cấp phép cho hoạt động khám điều trị bệnh trên địa bản tỉnh Hà Nội. Là một cái tên quá quen thuộc đối với người bệnh.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

thông tin phòng khám bệnh nam giới Thái Hà

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • gọi điện 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí
 • Facebook: https://m.me/suckhoetaihanoi
 • thời gian làm cho việc: 8h00 – 20h00 liên tiếp, từ thứ hai tới chủ nhật thường xuyên

khu vực phòng khám đa khoa Thuận lợi đi lại

phòng khám Thái Hà có 1 vị trí địa lý vô cùng thận lợi, tất cả người khi di chuyển tới đây để khám chữa đều cảm thấy rất dễ thực hiện và nhanh chóng, vì phòng khám đa khoa tọa lạc trên trục đường giao thông huyết mạch vậy nên mọi phương tiện đều dễ dàng lưu thông.

cơ sở vật chất phòng khám tiên tiến

với sứ mệnh là xây dựng để nhằm suy giảm đi hiện tượng quả tải người bệnh tại các bệnh viện đa khoa công, Mặt khác xây dựng lên 1 cơ sở khám bệnh phục vụ tối đa tất cả ý muốn của người bị bệnh. Chính vì vậy, mà trải qua quá trình hơn 10 năm tạo thành cùng với tiến triển, phòng khám đa khoa từng xây dựng lên được 1 cơ sở vật chất vô cùng khang trang, lịch sự, hệ thống những phòng khám bệnh rất toàn bộ cũng như sạch sẽ.

Có những phòng ban phù hợp

Ngoài ra, tại phòng khám đa khoa tư nhân có hệ thống phòng chờ cực kỳ mới mẻ cùng không gian vô cùng thoải mái. Phòng đợi là nơi lý tưởng để cho người bệnh ngồi nghỉ, tại ở đây có sách, có báo Và giúp cả mạng wifi để phục vụ nhu cầu nằm nghỉ của tất cả cơ thể.

trang thiết bị y tế tiên tiến và đầy đủ

một số trang thiết bị đang được sử dụng ở phòng khám đa khoa tư nhân là các trang thiết bị từng được nhập khẩu tại những nước có nền y khoa cực kỳ danh tiếng. Tất cả cơ sở vật chất đều được chú trọng để đầu tư và phục vụ cho mong muốn khám bệnh, khám cùng với chữa bệnh một phương pháp tốt nhất.

đội ngũ bác sĩ giỏi

đội ngũ chuyên gia đang vận động ở phòng khám toàn là các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu lắm, có trình độ trong lĩnh vực khám bệnh xã hội, tiêu biểu như chuyên gia Nguyễn Duy Mến. Chuyên gia từng hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám cũng như chữa trị bệnh xã hội, bệnh nhân đã được các chuyên gia tiến hành khám, khám cũng như chữa trị bệnh xã hội đều có đánh giá vô cùng tốt cùng với hàng ngày chỉ định chuyên gia Nguyễn Duy Mến để khám bệnh cho bản thân.

thành viên y tế là những hệ thống nhân viên đã từng được đào tạo bài bản cả về kỹ lưỡng năng nghề nghiệp lẫn công tác đạo đức. Luôn sẵn sàng cùng với thân thiện để chăm sóc cho người bệnh. Luôn gần gũi cùng với chu đáo để làm cho bệnh nhân có 1 hiệu quả điều trị bệnh tốt cũng như thư thái nhất.

khoảng thời gian vận động có khám phía ngoài giờ hành chính

thời gian khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa tư nhân cực kỳ linh hoạt, từ 8h – 22h vào tất cả một số hôm trong tuần. Với thời gian linh động như thế thì người bệnh có thể tận gốc chủ động để đi khám bệnh cùng với không bị nguy hiểm quá độ về câu hỏi thời gian nữa.

Dịch vụ tư vấn online không mất phí đối với bác sĩ

Dịch vụ chat trực tuyến cũng như làm hẹn lịch khám trực tuyến từng giúp cho người bị bệnh tiết kiệm được nhiều thời điểm và có cảm giác công tác khám bệnh được hiệu quả, dễ thực hiện cũng như đơn giản hơn.

giá thành chữa trị bệnh: Mặc dù phòng khám là một phòng khám tư nhân nhưng giá thành được công khai và minh bạch, bảng giá thành niêm yết cùng với không hề có hiện tượng “chặt chém” người bị bệnh.

Bảo mật kiến thức người bệnh tuyệt đối, trong bất cứ tất cả trường hợp nào cũng không hề tiết lộ ra ngoài.

cách chữa bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Thái Hà

phía ngoài hệ thống những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm, trình độ. Phòng khám còn có giải pháp điều trị bệnh hiện đại và tiên tiến, đem lại hiệu quả chữa trị bệnh tốt hơn hết đến cho người bị bệnh. Cụ thể như một số giải pháp sau:

dùng phương pháp quang học ALA – PDT trong chữa trị mụn cóc sinh dục, khử trực tiếp đi một số nốt nhú sùi cùng với không hề gây đe dọa tới các tế bào mô lân cận, ức chế sự tiến triển của virus HPV.

điều trị lậu với biện pháp hiện đại, đó là kĩ thuật bức xạ nhiệt DHA. Biện pháp này từng giúp tiêu diệt Neisseria gonorrhoeae cũng như lợi ích lại hệ miễn dịch cho người.

dùng kĩ thuật nâng cao hệ thống bảo vệ của bạn để chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục. Phương pháp này giúp hệ miễn dịch trong người được cải thiện hơn vô cùng an toàn cùng với không hề có biến chứng.

một số nhận xét của người bị bệnh lúc đến khám ở phòng khám:

Anh M.T (Hoàng Mai – HN): Tôi không biết lí vì tại sao mà Chính Mình lại bị mắc bệnh mào gà, tôi cảm thấy rất hoang mang cùng với lo sợ. Qua Tìm kiếm trên google thì tôi tìm đến phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà để thực hiện khám cũng như chữa bệnh mụn cóc sinh dục của bản thân. Sau một thời điểm chữa trị bệnh của tôi đã thuyên giảm hẳn, chỉ mới vài ngày mà những nốt u sùi đã từng biến mất tận gốc. Tôi cảm thấy vô cùng vui do từng nhanh chóng khỏi hẳn bệnh tạm thời như thế, cảm ơn các bác sĩ chuyên khoa nhiều.

Anh C.Đ (Nam Định): bởi không kiềm chế được cần phải em từng trót giao hợp với gái mại dâm và Rồi bị mắc bệnh lậu. Từ khi bị nhiễm bệnh, tình cảm vợ chồng em rạn nứt, bà xã em cũng không còn tín nhiệm em nữa. Song vẫn cùng em đi chữa bệnh, bà xã em đưa em đến phòng khám Thái Hà để làm khám cũng như khám bệnh, Rồi một số bác sĩ chuyên khoa chỉ dẫn phương pháp chữa bệnh cho em. Em có cảm giác thật sự đây là một môi trường khám bệnh lý tưởng, một số chuyên gia thực hiện khám cho em rất nhiệt tình cùng với tận tâm. Không những thế, còn động viên vợ chồng em, khiến cho tình cảm được gắn bó hơn. Em cảm thấy mình thật sự may mắn lúc được khám và điều trị bệnh tại đây.

đề cập khám bệnh xã hội hoặc khám bệnh xã hội ở đâu thì tốt, chúng ta chưa thể nào không nhắc đến phòng khám đa khoa Thái Hà. Đây được xem là một cơ sở khám, khám bệnh xã hội tiêu biểu ở Hà Nội, nếu mà Bạn có ý muốn khám, khám cũng như chữa bệnh xã hội thì hãy tìm đến phòng khám đa khoa nhé.

 • Hiện nay, ở phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà đang có chương trình ưu đãi khuyến mại:
 • Trọn gói khám bệnh xã hội chỉ 320.000 đồng.
 • giảm sút 30% chi phí phẫu thuật.

Đăng ký gói khám phụ khoa với chi phí ưu đãi

2. Phòng khám đa khoa bệnh xã hội Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

địa chỉ khám bệnh xã hội ở Hà Nội thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập đó là: phòng khám Hưng Thịnh. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một phòng khám khám bệnh xã hội có truyền thống từ lâu đời, đã làm khám cũng như chữa không ít một số căn bệnh xã hội thuyên giảm cho không ít bệnh nhân.

Ngày nay, ở phòng khám Hưng thịnh đang dùng những giải pháp điều trị bệnh tiên tiến cũng như hiện đại như: giải pháp ALA – PDT, biện pháp bức xạ nhiệt DHA,… các giải pháp đó đã từng tạo thành sự thành công, cùng với sự tín nhiệm của bệnh nhân dành cho phòng khám. Khiến tình trạng bệnh của bệnh nhân nhanh chóng giảm sút đi không ít cùng với tìm lại được hệ miễn dịch vốn có trước hết.

Ngày nay, ở phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh cũng đang hội tụ nhiều đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng cơ sở vật chất lịch quá trình, đầy đủ. Mọi đã từng tạo nên một khu vực khám bệnh uy tín, được người bị bệnh nhận xét cực kỳ cao cũng như yên tâm gửi gắm bệnh lý của chính mình tại nơi đây.

4. Khám bệnh xã hội với bác sĩ chuyên khoa Vũ Hồng Lân

bác sĩ chuyên khoa ũ Hồng Lân là 1 bác sĩ I, nguyên phó trưởng khoa Ngoại bệnh viện Hải Dương, vẫn còn giữ gìn chức Trưởng khoa Ngoại phòng khám đa khoa Thái Hà, chuyên đảm trách khám và chữa những bệnh nam khoa – Ngoại tiết niệu.

chuyên gia Vũ Hồng Lân từng tốt nghiệp trường đại học y Hà Nội – đây là 1 ngôi trường học tập chuyên gia rất danh giá thành cùng với là giấc mơ của không ít sinh viên. Trình độ lĩnh vực mà chuyên gia đang nắm giữ gìn, đó là:

Chuyên khám cũng như khám bệnh xã hội tiêu biểu như: giang mai, lậu, mụn cóc sinh dục,…

Bên cạnh đó, còn làm khám cũng như chữa trị một số bệnh đàn ông cho phái mạnh như: bị xuất tinh sớm, viêm nhiễm tinh hoàn, viêm niệu đạo,…

thực hiện điều trị một số chứng bệnh về bao da quy đầu như: dài bao quy đầu, bệnh hẹp bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc rất tiên tiến cùng với tiên tiến.

đối với phong phương pháp lao động chuyên nghiệp, chuyên gia có trình độ trình độ cao kèm theo vốn thông tin sâu rộng. Người bệnh triệt để đến phòng khám đa khoa của bác sĩ Đỗ Văn Chiến để tiến hành khám cũng như khám bệnh xã hội.

5. Khám bệnh xã hội ở bệnh viện đa khoa Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải bắn, Đống Đa, Hà Nội.

bệnh viện đa khoa Bạch Mai là một bệnh viện đầu tiên trong công tác khám điều trị tất cả các bệnh Nhìn chung và khám, khám bệnh xã hội nhắc riêng. Bệnh viện công lập Bạch Mai là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với mọi bệnh nhân, Dù cho là cơ thể dân Hà Nội hay là người dân các tỉnh lân cận. Khám bệnh xã hội ở bệnh viện công lập Bạch Mai thì người bị bệnh có khả năng triệt để an tâm

vì đây là một bệnh viện dẫn đầu trong mọi công tác khám chữa trị bệnh, là một bệnh viện công lập có tên tuổi với trình độ kỹ thuật chuyên gia giỏi cùng một số thiết bị máy móc tiên tiến nên lượng bệnh nhân đổ về đây vô cùng rất nhiều, gây nên tình trạng quá tải là chưa thể không nên đỡ. Bệnh nhân nếu như có ý muốn đi khám bệnh xã hội ở bệnh viện công lập thì nên chủ động đi đến bác sĩ khám kịp thời để lấy số để không mất thời điểm cũng như mức phí đi lại nhé.

6. Khám bệnh xã hội ở bệnh viện công lập da liễu Trung ương

Địa chỉ: Số 15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

bệnh viện công lập bệnh da liễu Trung ương cũng chính là một cơ sở mà Hai bạn không nên bỏ qua nếu như có ý muốn đi khám bệnh xã hội. Lúc nghi ngờ bản thân đang mắc các biểu hiện của bệnh như: bệnh mụn cóc sinh dục, lậu, mụn rộp,… thì hãy mau chóng tới bệnh viện để khám nhé.

bệnh viện bệnh về da Trung ương là một trong số các bệnh viện thuộc top đầu trong số các cơ sở khám bệnh xã hội tốt và chất lượng tại Hà Nội. Vì nơi đây hội tụ toàn là một số bác sĩ có tay nghề cũng như cơ sở vật chất đầy đủ, đây được xem là cơ sở y tế hạng I của Bộ y tế, phục vụ cho ý muốn khám chữa trị bệnh của người bệnh rất chính xác cũng như tận tâm.

thời điểm làm việc của bệnh viện đa khoa chỉ theo giờ hành chính nên nếu như người bị bệnh muốn tới đây khám điều trị thì hãy bố trí công vấn đề cho khoa học để đi đến bác sĩ khám bệnh được hữu hiệu hơn nhé.

7. Khám bệnh xã hội tại bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cho đến nay, cái tên của bệnh viện Thanh Nhàn từng không còn xa lạ gì với tất cả người bị bệnh nữa. Đối với vị trí địa lý Thuận lợi cùng với quá trình cố gắng, cố gắng không ngừng trong công tác khám điều trị bệnh, bệnh viện công lập Thanh Nhàn từng ngày càng cho thấy được lên vị thế của chính mình trong mắt của người bệnh. Những bệnh nhân từng đến bệnh viện để thực hiện khám bệnh xã hội đều có nhận xét vô cùng tốt. Không ít trường hợp bệnh nhân tới chữa trị tại bệnh viện công lập đều từng đỡ hẳn cũng như tìm lại được niềm vui vốn có cho Chính Mình của mình.

với tin cậy dịch vụ tốt, những gói khám bệnh linh hoạt, chủ động, tất cả đều làm cho người bệnh hài lòng. Các bạn có thể đến khám bệnh xã hội tại đây. Chắc hẳn nơi đây là 1 phòng khám chuyên khoa khiến Bạn hài lòng.

8. Khám bệnh xã hội tại bệnh viện đa khoa đại học y Hà Nội

Địa chỉ: Số một Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

bệnh viện công lập đại học y Hà Nội là một bệnh viện công lập được xây dựng theo mô hình trường học – bệnh viện. Bởi vậy mà nơi đây toàn hội tụ các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong y khoa. Mọi bệnh tình của bệnh nhân, không những về bệnh xã hội đều sẽ được chuyên gia trả lời cũng như chữa rất mau chóng cũng như cho hiệu quả vô cùng cao.

Trải qua quá trình trở thành cùng với tiến triển, bệnh viện đa khoa không ngừng học hỏi, giảng dạy cũng như bồi đắp lên toàn những người tài, Ngoài ra luôn cập nhật những áp dụng khoa học liệu pháp vào nền y khoa. Do đó mà người bị bệnh khi đến đây khám chữa trị tận gốc có thể an tâm để chữa trị.

bệnh viện công lập đang ngày càng tiến triển và đi đầu trong công tác khám bệnh xã hội. Người bệnh hoàn toàn có khả năng tin tưởng để gửi gắm bệnh tình cho một số bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện nhé.

bệnh xã hội đến gặp bác sĩ ở đâu thì tốt là mối quan tâm của cộng đồng mọi cơ thể, để có khả năng giúp chính mình có thêm một số hiểu biết cùng với những quá trình lựa chọn thì Hai bạn có khả năng vận dụng bài viết trên nhé. Đối với top 8 cơ sở như trên, Hy vọng quý Hai bạn đọc đã có thêm cho bản thân được những lời lưu ý hữu ích. Chúc Hai bạn có một Chính Mình thật tốt trong đời sống.

https://www.geocities.ws/chaobacsi/kham-benh-xa-hoi-ha-noi.htm

https://phongkhamthaiha.net/kham-benh-xa-hoi-o-dau-102443.html

https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/benh-xa-hoi

http://www.quan8.hochiminhcity.gov.vn/Lists/YkienPhanHoi/Attachments/13405/benh-xa-hoi-la-gi-day.html

https://phongkhamthaiha.salekit.com/tin-tuc/benh-xa-hoi-thuong-gap.html

https://phongkhamthaiha.salekit.com/tin-tuc/kham-benh-xa-hoi-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi.html

https://phongkhamthaiha.salekit.com/tin-tuc/chi-phi-xet-nghiem-benh-xa-hoi.html

https://kcn.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDapCongDan/Attachments/5054/497benh-tri-co-nguy-hiem-khongn.htm?benh-giang-mai-la-gi.html

Các lời bình